UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

agoda

agoda แนะนำที่พักชะอำ

agoda แนะนำที่พักชะอำ

agoda แนะนำ ที่พักชะอำ : ทะเล ถือเป็นไฮไลท์mujสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติ และชาวไทย ให้เข้ามาเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก ในช่วงไฮซีซั่น ทั้งนี้สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลก็มีให้เลือกอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภูเก็ต , ตรัง , หัวหิน , พังงา , พัทยา , ชลบุรี , กระบี่ รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง อย่าง เกาะหลีเป๊ะ , เกาะเต่า , เกาะล้าน , เกาะช้าง อีกมากมาย และ อีกหนึ่งทะเลที่มีความสวยงามและน่าสนใจมากไม่แพ้กัน คือ ชะอำ

โดย ชะอำ คือ ชายหาดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของเพชรบุรี ที่สามารถสร้างรายได้ได้เป็ยจำนวนมาก ด้วยความสวยงามของธรรมชาติและทะเล ที่มีหาดทรายขาวขนาดใหญ่ และสีน้ำทะเลสีครามสะอาด PGSLOT สามารถทำกิจกรรมทางน้ำได้หลายอย่าง ยิ่งถ้าหากใครที่อยู่กรุงเทพแล้วอยากสูดลมทะเลและชาร์จพลังงานให้กับตัวเอง ชะอำถือว่าตอบโจทย์มากเลยครับ เพราะคุณสามารถขับรถส่วนตัวไปทางสะพานพระรามเก้า และขับรถไปตามมทางร่วมพระราม 2 จากนั้นขับตามป้ายไปเรื่อย ๆ เพียง 2-3 ชม. แต่ถ้าใครที่ไม่มีรถส่วนตัวก็สามารถใช้บริการรถตู้ซึ่งสามารถขึ้นรถได้บริเวณอนุสาวรีย์ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพียง 160 บาทเท่านั้น

รวมที่พักชะอำ ติดทะเล

agoda แนะนำที่พักชะอำ

Devasom Hua Hin Resort

ที่พักชะอำ Devasom Hua Hin Resort ที่พร้อมมอบความลัคซูรี่แบบเหนือระดับให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งประติมากรรมสไตล์วินเทจ ให้ความคลาสสิกที่มีมนต์เสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นรีสอร์ตระดับ 5 ดาว ด้วยรีสอร์ตที่มีอยู่ประมาณ 24 ห้อง จะทำให้คุณได้การพักผ่อนอย่างเต็มที่ เนื่องจากคนไม่พลุกพล่าน โดยห้องพักของที่แห่งนี้จะมีให้เลือกถึง 4 ประเภท นั่นคือ Seaside Deluxe, Seaside Suite, Beach Villa และ Beachfront Villa ซึ่งแต่ละห้องตกแต่งได้อย่างเรียบหรูมีสไตล์จนคุณแทบไม่อยากลุกออกจากเตียง

สิ่งอำนวยความสะดวก : บริการส่งของชำ , ห้องอาหาร , คอฟฟี่ช็อป และ รูมเซอร์วิส

กิจกรรมที่น่าสนใจ : สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , บริการนวด , กีฬาทางน้ำ ( แบบใช้เครื่องยนต์ และ ไม่ใช้เครื่องยนต์ ) , อ่างแช่น้ำร้อน , ชายหาดส่วนตัว และ สวนหย่อม

ราคา : 16,118 – 27,997 บาท / คืน

agoda แนะนำที่พักชะอำ

Putahracsa Hua Hin Resort

ที่พักระดับ 5 ดาว PG SLOT ซึ่งออกแบบในสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนมินิมอล ดูไม่มากไม่น้อย แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความเรียบหรูในตามแบบฉบับรีสอร์ตลัคซูรี่ ทุกย่างก้าวภายในที่พักจะทำให้คุณรู้สึกรีแลกซ์และมีความเป็นส่วนตัว ยิ่งถ้าได้เดินเข้าไปบริเวณชายหาดหน้าที่พักที่สามารถชมวิวทะเลน้ำสีคราม รับรองได้เลยว่าคุณจะสลัดทิ้งความเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือความเครียดไปได้ทั้งหมด

โดยห้องพักของที่แห่งนี้จะมีทั้งหมด 67 ห้อง ซึ่งห้องแต่ละประเภทจะแต่งต่างกันที่วิวอย่างเช่น วิวสระว่ายน้ำ, วิวทะเล และสวนหญ้า รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีกิจกรรมที่จะสร้างความผ่อนคลายให้กับคุณได้เพิ่มขึ้นในอีกระดับ ไม่ว่าจะเป็น ซาวน่า, สปา, บริการนวด, อ่างแช่น้ำร้อน หรือห้องอบไอน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวก : บาร์ริมสระน้ำ , ห้องอาหาร , บาร์ , อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และ รูมเซอร์วิส

กิจกรรมที่น่าสนใจ : สวนหย่อม , บริการทัวร์ , ห้องอบไอน้ำ , บริการนวด , สปา , อ่างแช่น้ำร้อน , ซาวน่า , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องฟิตเนส

ราคา : 3,487 – 19,199 บาท / คืน

แนะนำที่พักชะอำ

The Beach Cha Am Guest House

สำหรับใครที่มีงบอย่างจำกัดในการเที่ยว แต่อยากได้ที่พักที่อยู่ติดชายหาด และ เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย The Beach Cha Am Guest House ถือว่าตอบโจทย์ และ สร้างประสบการณ์พิเศษให้กับคุณได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน โดยที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 5 ประเภท ให้คุณได้เลือก ทั้งนี้ภายในที่พักยังมีห้องอาหาร , บาร์ และ คอฟฟี่ช็อป ให้คุณได้สั่งเมนูอร่อยและเครื่องดื่มรสเยี่ยมเพื่อรับประทานบริเวณริมทะเลเพื่อลิ้มรสอันกลมกล่อมไปพร้อมกับการรับลมและวิวธรรมชาติหลักล้านของทะเลชะอำ อีกทั้งใครที่มีน้องหมาหรือน้องแมวคู่ใจที่อยากนำติดตัวเข้าห้องพักด้วย ทางเกสต์เฮาส์ก็อนุญาตให้สามารถเข้าไปนอนในห้องพักได้

สิ่งอำนวยความสะดวก : บริการส่งของชำ , ห้องอาหาร , คอฟฟี่ช็อป , บาร์ และ รูมเซอร์วิส

กิจกรรมที่น่าสนใจ : บริการทัวร์

ราคา : 602 – 1,554 บาท / คืน

แนะนำที่พักชะอำ

Karoon 23

สำหรับที่ Karoon 23 นี้เป็นห้องพักราคาถูก ที่อยู่ติดชายหาดชะอำ Ufabet การพักที่นี่ผุ้พักจะได้รับวิวอันสวยงามได้ตลอดเวลา บริเวณระเบียง แต่ห้องพักจะมีราคาเริ่มต้นเพียง 538 บาท คือ ถูกมาก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น รูมเซอร์ , บาร์ และ ห้องอาหาร อีกทั้งยังมีห้องให้เลือกถึง 3 ประเภทนั่น คือ Standard Fan Room , Sea View Room และ Standard Room

สิ่งอำนวยความสะดวก : บริการส่งของชำ , ห้องอาหาร , บาร์ , คอฟฟี่ช็อป และ รูมเซอร์วิส

กิจกรรมที่น่าสนใจ : บริการทัวร์ , บริการนวด และ ไนต์คลับ

ราคา : 538 – 922 บาท / คืน

แนะนำที่พักชะอำ

The Palayana Resort & Villas Hua Hin

จุดเด่นของ The Palayana Resort & Villas Hua Hin หรือ เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เป็นรีสอร์ตที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีการผสมผสานนำเอาความโมเดิร์นและความเป็นไทย เข้ามารวมกันได้อย่างพอดี สมราคากับรีสอร์ตระดับ 5 ดาว ยิ่งความสวยงามของธรรมชาติโดยรวมของชะอำที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอยู่แล้ว ก็ยิ่งทำให้รีสอร์ตแห่งนี้กลายเป็นที่พักอันสมบูรณ์แบบแห่งหนึ่งที่หลายคนไม่ควรพลาด

สิ่งอำนวยความสะดวก : รูมเซอร์วิส , คอฟฟี่ช็อป , ห้องอาหาร , ห้องอาหารฮาลาล , บาร์ และ บาร์ริมสระน้ำ

กิจกรรมที่น่าสนใจ : บริการทัวร์ , ขี่ม้า , บริการนวด , ห้องฟิตเนส , สปา , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , สระว่ายน้ำในร่ม , ชายหาดส่วนตัว และ สวนหย่อม

ราคา : 3,993 – 24,214 บาท / คืน

บทความที่น่าสนใจ : powerby รีวิวมือถือ Vivo

Last Update : 26 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)