UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

download youtube

download youtube เพลงสากล

download youtube เพลงสากล สนุกๆ

download youtube เพลงสากล สนุกๆ เปิดเต้นในผับ หลังจากที่เครียดมาจากการทำงาน หรือ การเรียนตลอดทั้งสัปดาห์ แน่นอนว่าทุกคนคงอยากจะผ่อนคลายความตึงเครียดในช่วงวันศุกร์ตอนเย็นหรือในวันหยุดพักผ่อนอย่างวันเสาร์กัน โดยการผ่อนคลายและสร้างความสนุกกับเราได้มากที่สุดคือการจัดงานปาร์ตี้หรือการไปผับบาร์กับเพื่อน ๆ เพื่อเม้าท์มอยหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานาน

อย่างไรการจัดงานปาร์ตี้ ก็ต้องมีการเปิดเพลงสนุก ๆ จังหวะแดนซ์ ๆ ภายในงาน เพื่อให้เราเต้นและแดนซ์ไปตามจังหวะดนตรี ซึ่งใครที่กำลังมีแพลนจะจัดปาร์ตี้ก็จะต้องทำการบ้านและสร้างเพลย์ลิสต์เกี่ยวกับเพลง เพื่อไว้ใช้สำหรับเปิดในงานกันเสียก่อน แต่นับจากนี้ไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไป เพราะวันนี้เราได้รวบรวม “เพลงสากลแดนซ์ มันๆ เปิดในงานปาร์ตี้ ในผับ“ มาไว้ให้แล้วในบทความนี้ โดยที่ไม่ต้องไปนั่งหาให้เมื่อยมือ ทั้งนี้จะมีเพลงอะไรเด็ด ๆ โดน ๆ บ้างไปดูกันเลย

แนะนำเพลงสากล สนุกๆ

เพลง Sorry Not Sorry ร้องโดย Demi Lovato

download youtube ฟังเพลง Sorry Not Sorry เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ Demi Lovato ลงมือเขียนเองร่วมกับ Trevor , Oak และ William ซึ่งต้องบอกว่าเพลงนี้ ทำออกมาได้ดีมากค่ะ จนกลายเป็นเพลง Iconic ของเธอเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เดมี่มีเสียงอันทรงพลังอยู่แล้ว ยิ่งผนวกเข้ากับจังหวะของดนตรี Pop จังหวะแดนซ์ ทำให้ทุกอย่างดูลงตัวและมีคนเปิดทั้งในวิทยุจำนวนมาก รวมไปถึงผับบาร์ที่เปิดกันให้เกลื่อน

เพลง Mark Ronson ร้องโดย Uptown Funk ft. Bruno Mars

สำหรับเจ้าพ่อเพลง R&B ที่มีเสียงทรงเสน่ห์ อย่าง Bruno Mars ที่ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ และ ดีเจ ชื่อดัง อย่าง Mark Ronson จนได้เพลงดังระดับตำนาน อย่างเพลง Uptown Funk ออกมา ความปังของเพลงนี้ PGSLOT คือสามารถเข้าไปอยู่ในชาร์จ Billboard Hot 100 ได้ในอันดับที่ 1 นานถึง 4 เดือน อีกทั้งยังมียอดขายในอังกฤษในระดับแพลตินัมถึง 5 ครั้ง หรือ ประมาณ 3 ล้าน unit และ ในอเมริกาอีก 11 ครั้ง หรือ ประมาณ 11 ล้าน unit

เพลง Bang Bang ร้องโดย Jessie J / Nicki Minaj / Ariana Grande

การรวมกันของเหล่าบรรดาตัวแม่ ฝั่ง USA และ UK ที่เรียกได้ว่า ทำเอาสะเทือนทั้งวงการเพลงในช่วงนั้นมาก โดย Ariana และ Jessie J ถือว่าเป็นนักร้องที่ขึ้นชื่อ ในเรียงของเสียงร้องมี่ทรงพลัง และเทคนิคการร้องที่ขั้นเทพมาก ซึ่งการนำ Nicki Minaj เข้ามาร่วมร้องท่อนแรป ก็ยิ่งเป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ ให้กับเพลงได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ดนตรีของเพลงที่เป็น Pop ก็ถือว่าเป็นสายถนัดของทุกคนอยู่แล้ว รวมไปถึงจังหวะของดนตรีก็มันส์และเต็มอิ่มทุกวินาที เหมาะสำหรับการเปิดในงานปาร์ตี้มาก ๆ

เพลง Super Bass ร้องโดย Nicki Minaj

เพลงฮิปฮอปย่อมต้องมีคู่กับงานปาร์ตี้อยู่แล้ว สำหรับเพลง Super Bass ก็ถือเป็นอีกตัวเลือก เพลงอันดับต้น ๆ ของการนำไปเปิดในงานปาร์ตี้สังสรรค์ โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่เปิดประตูให้กับนิกกี้ เข้าสู่วงการได้อย่างเต็มตัว เพราะสามารถขายได้มากถึง 5 ล้านก็อปปี้ในสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังขึ้นอันดับ 3 ได้ในชาร์จ Billboard Hot 100 อีกด้วย หากปาร์ตี้ไหนไม่มี Super Bass ในเพลย์ลิสต์ถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก

เพลง Don’t Start Now ร้องโดย Dua Lipa

เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Draft Punk และ Bee Gees เพลงนี้เป็นเพลงของ Dua Lipa ที่อยู่ในอัลบั้มมาสเตอร์พีช อย่าง Future Nostalgia จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมเพลงนี้จึงเหมาะกับการเปิดในงานปาร์ตี้ PG SLOT ยิ่งโดยเฉพาะการทำดนตรีให้เป็นแนว Disco ยิ่งชวนให้คนฟังลุกขึ้นเต้นบนโต๊ะกันอย่างเมามันส์ไปตามจังหวะดนตรีแบบไม่นึกคิดกันเลยทีเดียว

เพลง Work Bitch ร้องโดย Britney Spears

ในเพลงนี้แค่เราได้เห็น Will.i.am เป็นชื่อของโปรดิวเซอร์ ก็รู้ได้เลยทันทีว่าเพลง Work Bitch นั้น เหมาะกับการเปิดในงานปาร์ตี้มาก ๆ เพราะเขาขึ้นชื่อในเรื่องของ edm ที่มีจังหวะดนตรีแนวอิเล็กโทร ชวนให้ขยับตัวโยกย้าย ส่ายสะโพก อีกทั้งการเห็นชื่อ Britney Spears ก็ถือเป็นการการันตีถึงคุณภาพของเพลงได้เป็นอย่างดีเลย เพราะเธอคือ Prince of Pop ระดับตำนานที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ถ้าหากใครอยากได้เพลงมันส์ ๆ ไปเปิด รับรองเลยว่าเพลงนี้ไม่ผิดหวัง

เพลง Yummy ร้องโดย Justin Bieber

ถึงแม้เพลงนี้จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ ในแง่ของคุณภาพเพลง แต่จังหวะดนตรีและบีท รวมถึงการร้องแบบ r&b นั้น ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ในการเปิดเพิ่มสนุกสนานในงานปาร์ตี้ ซึ่งแน่นอนว่ามีคนจำนวนมากนำไปเปิดและเพิ่มในเพลย์ลิสต์ จนทำให้เพลงนี้เรียกว่าประสบความสำเร็จในหลายประเทศ แม้แต่ประเทศไทยเองก็ได้นำเพลงนี้ไปเปิดในผับและบาร์กันค่อนข้างเยอะ

เพลง Worth It ft. Kid Ink ร้องโดย Fifth Harmony

สำหรับเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลง ที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนลองเลือกไปใส่ในเพลย์ลิสต์ งานปาร์ตี้ ด้วยดนตรีที่เป็น Dance-pop ซึ่งเหมาะกับการแดนซ์มาก ๆ รวมถึงมีการแซมด้วยจังหวะ ฮิปฮอป ถือเป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ นอกจากนี้เสียงของทั้ง 5 สาวภายในวงก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ถ้าให้เทียบกับอาหารเพลงนี้ก็คงจะเป็นต้มยำกุ้ง ที่มีทั้งเปรี้ยว เค็ม หวาน และมีความแซ่บอยู่ในตัวค่อนข้างสูง

เพลง Work ft . Drake ร้องโดย Rihanna

หากถามถึงคุณภาพของพลงนี้ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในเพลงที่ดีมากๆ ของสาว Rihanna เพราะสามารถเข้าชิงรางวัล Grammy Awards ได้ถึง 2 สาขา ประสบความสำเร็จมาก ในชาร์จ Billboard Hot 100 และ มียอดขายที่สูง อีกทั้งในเรื่องของดนตรีที่เป็น Ragge-pop ผสมกับ Dancehall ก็ให้อารมณ์เหมือนกับอยู่ท่ามกลางปาร์ตี้ริมทะเล หรือจะเปิดในผับก็เรียกความสนุกสนานได้อย่างแน่นอน

เพลง 7 rings ร้องโดย Ariana Grande

หนึ่งในเพลงที่ฮิตของ Ariana Grande คือเพลนี้เลยค่ะ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาแซ่บ ที่สื่อถึงความรวยและและความเป๊ะ เหมาะสำหรับปาร์ตี้ในกลุ่มสาว ๆ ที่นำไปร้องตามกันภายในงาน ทั้งนี้ความสนุกของเพลงจะอยู่ที่จังหวะของดนตรีที่รวบรวมแนวเพลงถึง 3 สาย ไม่ว่าจะเป็น Trap-pop, Hiphop และ R&B ที่สามารถเต้นได้ตั้งแต่เริ่มเพลงยันจบเพลงเลย

เพลง Motivation ร้องโดย Normani

นักร้องดาวรุ่งที่แยกตัวออกมาทำเพลง Solo เป็นของตัวเอง อย่าง Normani โดยเพลงเดี่ยวเพลงแรก คือ เพลง Motivation ที่ได้ดึง Ariana มาช่วยในการแต่งเพลงนี้ด้วย ซึ่งหากใครได้ตามผลงานเพลงในประเทศอเมริกา Ufabet จะทราบกันดีว่า Normani นอกจากนี้จะร้องดีแล้ว เธอยังเต้นได้เก่งอีกด้วย ดังนั้นเพลงนี้จึงทำออกมาในแนว Pop Dance หวนอดีตกลับไปในช่วงปลาย 90’s อีกครั้ง โดยทุกครั้งที่เธอได้แสดงเพลงนี้บนเวทีจะสามารถเรียกคนดูหรือแม้ศิลปินด้วยกันเองลุกขึ้นมาเต้นได้เสมอ ดังนั้นเพลงนี้คือหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะมากกับงานสังสรรค์

บทความที่น่าสนใจ : ยูทูป เพลงสากล เพลงอกหัก

Last Update : 18 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)