UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

powerbuy

powerbuy รีวิวมือถือ Vivo

powerbuy รีวิวมือถือ Vivo

powerbuy รีวิวมือถือ สาร์ทโฟนราคาประหยัด Vivo ก่อนหน้านี้ สมาร์ทโฟนที่เป็นค่ายยักษ์ใหญ่และมีการครองตลาดสมาร์ทโฟนมาต่อเนื่องยาวนานนั้น มีอยู่เพียง 2 ค่ายหลัก ๆ เท่านั้น ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั้นก็คือ Apple และ Samsung แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ จากแบรนด์ที่เราไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตาสักเท่าไหร่นัก เปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง เช่น Realme , Oppo , Huawei , Vivo และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย

โดย Vivo แต่ละรุ่นที่เปิดตัวออกมาส่วนใหญ่จะมีสเปคสูง มีทั้ง สมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกม , สมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพสวย และ สมาร์ทโฟนราคาประหยัด สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ ส่งผลให้หลาย ๆ แบรนด์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่ง “Vivo” ก็เป็นหนึ่งในนั้น

Vivo ถือเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ของการออกแบบ ที่แฝงไปด้วยความหรูหราแต่มีความเรียบง่าย สเปคเครื่องสูง มีการเลือกใช้สีสันที่สวยงาม ทำให้ในแต่ละรุ่นของ “Vivo” มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีระบบเสียงที่มีคุณภาพที่ทางแบรนด์ได้นำมาใส่ให้ ระบบกล้องที่สามารถมอบภาพที่สวยงามเป็นธรรมชาติแก่คุณ รวมถึงระบบปฏิบัติการของวีโว่เอง ที่ใช้ชื่อว่า “Funtouch OS” ก็มีความเสถียร สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว และลื่นไหล ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยที่ทำให้ “Vivo” เติบโตอย่างก้าวกระโดด

VIVO มีอะไรน่าสนใจ

ราคาไม่สูง

Vivo ถือเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟน ที่มีมือถือออกมาหลายรุ่น ส่งผลให้มีสามาร์ทโฟนให้เลือกหลายราคา PGSLOT หลายเรต ตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งทุกรุ่นก็มีฟังก์ชั่นที่ไม่ได้น้อยหน้ากันเลย บางรุ่นสามารถทำได้เกือบทุกอย่างเหมือนที่รุ่นท็อป ๆ สามารถทำได้ แต่ต่างกันเพียงคุณภาพที่ได้เท่านั้น ส่วนรุ่นเรือธงของ “Vivo” เอง ก็ยังมีราคาประหยัดกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของแบรนด์อื่น ๆ

ฟังก์ชั่นการทำงานครบ

สมาร์ทโฟนทุกรุ่นของ vivo ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็ก หรือ รุ่นใหญ่ ๆ ก็มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบ ทั้ง ระบบเสียง , ระบบกล้อง , หน้าจอแสดงผล และรวมถึงฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับตัวเครื่อง ช่วยให้ตัวเครื่องทำงานได้รวดเร็วขึ้น สามารถเล่นเกมได้โดยไม่สะดุด

ระบบกล้อง

สำหรับเรื่องของกล้อง และ การถ่ายภาพต่าง ๆ ทั้ง การถ่ายบุคคล การถ่ายกลางคืน การเซลฟี่ และ การถ่ายแบบอื่น ๆ ก็สามารถทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และโดดเด่น ซึ่งมีการใช้ระบบต่าง ๆ เข้ามาช่วยให้การถ่ายภาพของคุณสามารถทำได้ดียิ่งขึ้น ทั้ง AI Super Wide Angle, AI Face Beauty และอื่น ๆ โดยจะช่วยปรับแต่งภาพให้กับคุณ เพื่อทำให้ภาพดูสวยเป็นธรรมชาติ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟแวร์อื่น ๆ เข้ามาช่วย ทำให้คุณสามารถอัพรูปอวดเพื่อน ๆ ได้ทันที

การออกแบบและดีไซน์

ในแต่ละรุ่นนั้น Vivo สำหรับเรื่องของดีไซน์การออกแบบ ก็มีความโดดเด่นในส่วนนี้อยู่แล้ว ตำแหน่งการจัดวางปุ่มกดต่าง ๆ ที่สะดวกต่อการใช้งาน และ รวมถึงสีสันที่สดใส ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูเรียบหรู มีขนาดตัวเครื่องที่พอเหมาะ เส้นสายต่าง ๆ บนตัวเครื่องที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาประหยัด VIVO

powerbuy รีวิวมือถือ Vivo

Vivo Y15

มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Halo FullView Display ขนาด 6.35 นิ้ว ความละเอียด HD+ พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านหลังเครื่อง เป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัดอีกรุ่นของ vivo ซึ่งมีดีไซน์เรียบง่ายแต่มีสีสันที่โดดเด่น มีการใช้ CPU Octa-core Helio P22 ทำงานร่วมกับหน่วยประมวลผลกราฟิกอย่าง IMG PowerVR GE8320 พร้อมแรมขนาด 4GB และหน่วยความจำภายในขนาด 64GB ช่วยให้คุณสามารถใช้งานหลาย ๆ แอปฯ พร้อมกันได้อย่างรวดเร็ว สามารถเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีโหมดสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง Ultra-Game Mode ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมของคุณ และ Dual-Turbo ที่จะช่วยเพิ่มความเร็วของตัวเครื่องเพื่อให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างลื่นไหล ไม่สะดุด และแก้ปัญหาเฟรมเรตตก คุณสามารถชนะได้อย่างสบาย สำหรับกล้องมาพร้อมกล้องกลัง 3 ตัว ระบบ AI Super Wide-Angle Camera ที่ช่วยให้คุณมีมุมมองที่กว้างถึง 120 องศา ส่วนกล้องหน้ามาพร้อมกับ AI Face Beauty ของวีโว่ ซึ่งสามารถช่วยให้ภาพของคุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ง่าย ๆ ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ครบเครื่องคุ้มค่ากับราคาอีกรุ่นนึงเลย

ราคา 4,100 บาท

powerbuy รีวิวมือถือ Vivo

Vivo Y30

powerbuy รีวิวมือถือ สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมการออกแบบที่มีความหรูหรา PG SLOT สีสันโดนเด่น มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Ultra O Screen ขนาด 6.47 นิ้ว ความละเอียดอยู่ที่ 1560 X 720 พิกเซล ช่วยมอบภาพที่คมชัด สีสันสดใส และดูสบายตา รุ่นนี้ใช้หน่วยประมวลผล MTK6765 มีแรมขนาด 4GB และหน่วยความจำภายในขนาด 128GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ช่วยให้การทำงานของตัวเครื่องเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่สะดุด ไม่ว่าจะใช้แอพลิเคชันหลาย ๆ ตัวในการเล่นเกม หรือ ดูหนัง ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ที่มีการออกแบบอย่างโดดเด่น กล้องหลังหลักความละเอียด 13MP, Super Wide-Angle 8MP, Macro 2MP และ Bokeh 2MP ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณถ่ายภาพออกมาได้เหมือนที่มืออาชีพถ่าย มาพร้อม Multi-Turbo 3.0 ที่ช่วยให้การทำงานโดยรวมของตัวเครื่องรวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Ultra-Game Mode ที่สามารถช่วยให้การเล่นเกมของคุณมีความลื่นไหลมากยิ่งขึ้น

ราคา 4,999 บาท

รีวิวมือถือ Vivo

Vivo Y19

สมาร์ทโฟนแนวเรียบหรู มีดีไซน์โค้งมน กล้องหน้ามาในทรงหยดน้ำ ความละเอียด 16 MP พร้อม AI Face Beauty ช่วยให้การเซลฟี่ของคุณได้ภาพที่น่าประทับใจมากขึ้น มาพร้อมหน้าจอความละเอียด Full HD+ ขนาด 6.53 นิ้ว ส่วนกล้องหลังมาพร้อมกล้องหลักความละเอียด 16 MP พร้อมเลนส์ไวด์และเลนส์มาโคร ทำให้คุณสามารถถ่ายภาพได้หลากหลายรูปแบบ ในมุมมองต่าง ๆ และยังมาพร้อมกับ Pose Master เพิ่มลูกเล่นให้รูปถ่ายในแบบต่าง ๆ ให้เป็นมืออาชีพ CPU ใช้เป็น Helio P65 ทำงานร่วมกับ Mali-G52 MC2 ให้ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ สามารถใช้เล่นเกมได้อย่างลื่นไหล อีกทั้ง Vivo รุ่น Y19 ยังมาพร้อมกับ Ultra Game Mode ที่สามารถเพิ่มความประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้ราบรื่นขึ้น ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเกม พร้อมแบตเตอรีขนาด 5,000 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว ใช้งานได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด และนอกจากนั้นคุณยังสามารถใช้สาย OTG เพื่อเปลื่ยนมือถือคุณให้เป็นพาวเวอร์แบงค์ ใช้ในการชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ ได้

ราคา 5,380 บาท

 รีวิวมือถือ Vivo

Vivo Y50

สมาร์ทโฟน vivo ที่มีดีไซน์การออกแบบ แบบ 3D Micro Arc มาพร้อมหน้าจอแบบ Ultra O Screen ขนาด 6.53 นิ้ว ความละเอียดระดับ FHD+ ช่วยมอบสีสันที่คมชัด ดูสบายตา ตัวเครื่องมีความโค้งมน และบางเบา ให้ความรู้สึกสบายและมั่งคงต่อการถือ Ufabet รุ่นนี้ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 665 ทำงานคู่กับหน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 610 ช่วยให้การทำงานของตัวเครื่องเป็นไปอย่างราบรื่น มีแรมขนาด 8GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh และหน่วยความจำ 128GB ไม่ว่าคุณจะเล่นเกม ฟังเพลง หรือ ใช้งานอื่น ๆ ก็สามารถรองรับการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว กล้องหลัก 13MP, Super Wide-Angle 8MP, Macro 2MP และ Bokeh 2MP ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพในมุมมองต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น และยังมีฟังก์ชั่นเสริมอีกมากมายที่ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้เหมือนมืออาชีพ มีการใส่ระบบ Multi-Turbo 3.0 ที่เข้ามาช่วยให้ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

ราคา 7,299 บาท

บทความที่น่าสนใจ : รักติดไซเรน เพลงประกอบซีรีส์

Last Update : 29 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)